CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ HÙNG TIẾN PHÁT

Kính chào Quý Khách!

Thấu hiểu được nhu cầu đóng gói và bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong quá trình đóng gói vận chuyển và lưu trữ. Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Hùng Tiến Phát ra đời nhằm đáp ứng, mang đến quý khách hàng giải pháp bao bì tốt nhất và tiện lợi nhất .

 Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Hùng Tiến Phát chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Cùng với mới máy móc trang thiết bị hiện đại và dây truyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong ngành bao bì và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm. Chúng tôi tự hào đưa đến Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, văn phòng phẩm, thức ăn tôm cá, thực phẩm và đồ gia dụng ……

Không ngừng ổn định và phát triển trên quy mô trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng, cả mới lẫn cũ, các giải pháp ưu việt và dịch vụ với giá hợp lý, sản phẩm chất lượng. Nhân viên bán hàng lịch sự và am hiểu , sẽ rất vui mừng cho bạn thấy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu cần.

Xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Hùng Tiến Phát để có một báo giá cạnh tranh, một sản phẩm chất lượng và đáp ứng tiến độ trên tất cả các nhu cầu mà bạn cần.

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Hùng Tiến Phát rất mong được hợp tác với quý khách!

                     

Liên hệ đặt hàng: 0986762747